Tuổi Thân Hợp Với Linh Vật Nào? Linh Vật Phong Thuỷ Tuổi Thân

08/07/2021 - 01:46 PM - 278 lượt xem
Tuổi Thân là biểu tượng cho con khỉ (Hầu – 猴), là con giáp đứng thứ 9 trong vị trí bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Thân ứng với cung Mộ trong 12 cung của vòng Trường sinh.Những linh vật nào hợp với người tuổi Thân.Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Đôi nét về người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh các năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016. Họ luôn vui vẻ, thích pha trò, tuy nhiên đôi khi có thể làm tổn thương cảm xúc của người khác. Trong một số trường hợp, họ trở nên cứng đầu, hoặc thậm chí tỏ ra chưa trưởng thành. Ngoài ra, tuổi Thân cũng ít tin tưởng người khác. Họ có xu hướng che giấu cảm xúc của bản thân khá tốt.
tượng đồng tượng khỉ phong thuỷ mạ vàng
Người tuổi Thân là người thông minh, nhanh thẹn, họ là người có ý chí tiến thủ. Cuộc đời của người tuổi Thân thường nhận được sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của người tuổi Thân khá ổn, tiểu vận khá may mắn, nhưng trung và hậu vận thì phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống tốt hơn.
Theo quan niệm đúc kết của dân gian, người tuổi Thân thường là những người có nhanh nhẹn, khéo léo, có trí thông minh trong 12 con giáp. Do đó, cuộc đời người tuổi Thân thường giàu có là nhờ kinh doanh, buôn bán cũng như các mối quan hệ bạn bè, xã hội
Tuổi Thân nhạy cảm và tràn đầy sức sống. Nhờ thế, năm nay, họ có thể thu hút được người khác phái và tìm kiếm cơ hội yêu đương. Một số người có thể sẽ nảy sinh cảm tình mạnh mẽ với một người bạn quen biết nhiều năm nay, từ đó tìm được một nửa của mình trong số bạn bè.

Tuổi thân hợp với linh vật nào ?

Theo chuyên gia phong thủy, tuổi Thân khi kết hợp với Tý, Thìn (Tam hợp) sẽ mang đến nhiều may mắn.

Linh vật chuột phong thuỷ

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, còn đứng trên cả Rồng, Hổ. Trong văn hóa dân gian, chuột biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt, tinh ranh. Trong phong thủy, chuột tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, của cải luôn tràn trề, dư dả.

Đặc tính nổi bật của con chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt và biết tính toàn kỹ lưỡng trước khi hành động. Do đó người ta bày trí tượng chuột còn với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.

Đặt tượng đồng chuột trong nhà sẽ giúp giữ vững và làm tăng tình cảm vợ chồng thêm hạnh phúc, mặn nồng, tránh được việc ngoại tình của vợ hoặc chồng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cải thiện những mối quan hệ khác trong gia đình theo hướng tích cực như mối quan hệ bố mẹ với con cái, anh chị em với nhau, giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột, hiểu lầm, những tiếng đồn xấu sau lưng.

Linh vật rồng phong thuỷ

Rồng phong thủy là biểu tượng lý tưởng của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông.
Hình tượng Rồng phong thủy thường có móng vuốt quắp một viên ngọc trai hay một viên đá quý (một số trường phái điêu khắc không tưởng hình ảnh Rồng cầm ngọc), tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, các cơ hội mà linh vật này sẽ mang đến cho chủ nhân.Rồng mang sức mạnh linh thiêng như vũ bão của trời đất, giúp mưa thuận gió hòa cho người dân nên được tôn sùng như một vị thần của tự nhiên.Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải vận khí xấu, những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.Bên cạnh đó, rồng còn rất phù hợp cho những người hoạt động chính trị để nhằm chống lại những điều xấu xa và gia tăng thêm quyền lực.

Linh vật rắn phong thuỷ

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy Á đông, việc bày trí một tượng rắn tài lộc trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy.
Đặc biệt, nếu bạn nằm trong bộ tam hợp ở các tuổi Tỵ – Dậu – Sửu, hoặc nhị hợp ở các tuổi Tỵ – Thân, thì với việc bày trí tượng rắn này sự may mắn và hanh thông sẽ tăng lên gấp nhiều lần hơn.
Rắn là biểu hiện của sự tái sinh, mang đến nhiều tài lộc điều này xuất phát từ tập tính lột da của Rắn để cơ thể lớn hơn, hoàn thiện và khỏe mạnh hơn. Như vậy qua hành động này, chúng ta có thể hiểu Rắn giúp rũ bỏ những điều cũ để hướng đến một cái mới nhiều may mắn. Đối với gia chủ thì việc đặt tượng Rắn trong phòng làm việc thì còn giúp công việc hanh thông, thuận lợi
Còn đối với những ai là thương gia, người buôn bán thì tượng Rắn còn giúp cho sự nghiệp kinh doanh thắng lợi, không bị kẻ gian hãm hại.

Người tuổi Thân nên tránh những linh vật nào?

Bên cạnh những linh vật hợp tuổi, người tuổi Thân cũng nên tránh các linh vật không hợp tuổi để tránh gặp phải những điều không may.

Linh vật hổ phong thuỷ

Hổ và thân là 2 linh vật thuộc tứ hành xung.Chính vì vậy trong kinh doanh người tuổi Thân nên tránh gặp người tuổi Dần,vì sự khắc chế nhau cực mạnh sẽ làm ảnh hưởng lớn tới công việc,sự nghiệp của người tuổi Thân.

Linh vật heo phong thuỷ

Lợn chỉ xung chứ không khắc với người tuổi Thân. Thế nhưng cũng cần hết sức chú ý khi lựa chọn đồ phong thủy có hình con lợn. Linh vật heo phong thuỷ còn khiến cho người tuổi thân không được may mắn, công việc không được hanh thông,mọi sự việc luôn trở lên bế tắc.Chính vì vậy trong kinh doanh người tuổi thân nên tránh những linh vật liên quan tới heo phong thuỷ hoặc người tuổi Hợi

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: tuổi thân hợp với linh vật nào ? và lựa chọn được linh vật phong thủy phù hợp để mang đến may mắn cho người tuổi thân.

Bình luận Facebook